Thịnh Phát - Group

Mỗi con người có một triết lý sống riêng, doanh nghiệp cần triết lý kinh doanh riêng

VTV.vn – Triết lý doanh nghiệp như kim chỉ nam cho các hoạt động, và tầm nhìn cho sự phát triển của công ty trong dài hạn.

“Từ ngày thành lập đến nay với sự kết hợp giữa lực lượng lao động kinh nghiệm và lực lượng lao động trẻ năng động, sáng tạo được đào tạo cơ bản với điều kiện môi trường làm việc kỷ luật, khoa học”, ông Nguyễn Mạnh Hải – Tổng giám đốc Thịnh Phát Group nói.

Theo ông Hải, sau 19 năm phát triển, đến nay khi đã trở thành một công ty với vốn điều lệ lên đến 500 tỷ đồng, Thịnh Phát luôn xem tầm nhìn và sứ mệnh luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của công ty. Tại đây, ông Hải cho rằng yếu tố con người là tài sản quý giá và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Chính vì điều này nên công ty luôn chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đủ ba yếu tố “tâm”, “trí” và “tài”.

Mỗi con người có một triết lý sống riêng, doanh nghiệp cần triết lý kinh doanh riêng - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Mạnh Hải – Tổng giám đốc Thịnh Phát Group

“Nếu như mỗi con người có một triết lý sống riêng thì doanh nghiệp cũng có triết lý kinh doanh riêng. Triết lý của chúng tôi như kim chỉ nam cho các hoạt động và tầm nhìn cho sự phát triển của công ty trong những năm tiếp theo”, ông Hải nhấn mạnh.

Tổng Giám đốc của Thịnh Phát Group cho biết, trong quá trình phát triển, công ty luôn xác định cho mình sứ mệnh trở thành “cánh tay nối dài” của đối tác, các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Còn với người lao động, là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp, giúp người lao động có việc làm ổn định, nâng cao thu nhập. Đối với xã hội, các dịch vụ của công ty luôn hỗ trợ giải quyết vấn đề thất nghiệp cho người lao động, xây dựng cơ sở hạ tầng, kết nối nguồn cung và cầu. Ngoài ra. công ty cũng luôn chú trọng đến công tác an sinh xã hội.

Mỗi con người có một triết lý sống riêng, doanh nghiệp cần triết lý kinh doanh riêng - Ảnh 2.

Trong quá trình phát triển, Thịnh Phát luôn xác định cho mình sứ mệnh trở thành “cánh tay nối dài” của đối tác, các nhà đầu tư trong và ngoài nước

“Công ty đã tạo được chỗ đứng trong lĩnh vực xây dựng, các công trình do công ty thực hiện luôn được chủ đầu tư đánh giá cao không những đảm bảo chất lượng, tiến độ mà còn bởi tính hiệu quả kinh tế mà chúng tôi đem lại. Ngoài ra Thịnh Phát luôn tham gia nhiều hoạt động xã hội từ thiện nhân đạo, tặng quà cho các gia đình khó khăn, trẻ em nghèo hiếu học”, ông Hải nói về bí quyết làm nên thành công của công ty.

Mỗi con người có một triết lý sống riêng, doanh nghiệp cần triết lý kinh doanh riêng - Ảnh 3.

Mỗi con người có một triết lý sống riêng, doanh nghiệp cần triết lý kinh doanh riêng

Công ty cổ phần Thịnh Phát Group tiền thân là Công ty TNHH xây dựng Thu Hà, được thành lập ngày 09/07/2002. Trải qua gần 19 năm hình thành và phát triển đến nay, Thịnh Phát Group đã gặt thái được nhiều thành công trong mọi lĩnh vực và đã xây dựng được một hệ sinh thái có giá trị, nhiều tiềm năng như: Trung tâm tổ chức sự kiện, Khách sạn ĐứcThịnh tại số 220, đường Trần Quốc Tảng, phường Cẩm Thịnh, TP Cẩm Phả; Trường tiểu học Lễ Văn – Cẩm Trung, TP Cẩm Phả; Nhóm nhà ở thương mại tại khu 6, phường Quang Hanh, TP Cẩm Phả; Chợ khu 6 – Quang Hanh, TP Cẩm Phả và nhiều công trình khác.

Hiện nay, Thịnh Phát cũng đang triển khai một số dự án như: Nhóm nhà ở thương mại tại phường Cẩm Thuỷ, Cẩm Phả, dự án nhóm nhà ở thương mại tại đường Nguyễn Du, phường Bắc Sơn, thành phố Sầm Sơn, Thanh Hoá. Và đang nghiên cứu Quy hoạch một số dự án như: Dự án Chùa Lôi Âm, Thành phố Hạ Long; Dự án khu độ thị tại phường Cẩm Sơn, Cẩm Phả; Dự án Chung cư tại phường Hồng Hải, TP Hạ Long…

Thịnh Phát có kế hoạch lên sàn chứng khoán vào năm 2022.

Nguồn: VTV.vn