Thịnh Phát - Group

Thịnh Phát – Group ký kết hợp tác chiến lược với CenHomes

Lần ký kết hợp tác là dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của Thịnh Phát Group và CenHomes, hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng nhiều quyền lợi và trải nghiệm khác biệt.

 

Sáng 9/12 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược phân phối các dự án bất động sản giữa Công ty CP Thịnh Phát Group và Công ty CP TMĐT Ngôi nhà thế kỷ – CenHomes.

Tham dự buổi ký kết có ông Nguyễn Mạnh Hải – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thịnh Phát Group (Thịnh Phát Group); ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT CenGroup; Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần bất động sản Thế kỷ (CenLand); bà Nguyễn Quỳnh Mai – Tổng Giám đốc CenHomes.

Thịnh Phát Group ký kết hợp tác chiến lược với CenHomes
Ông Nguyễn Mạnh Hải – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thịnh Phát Group phát biểu

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Hải – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Thịnh Phát Group cho biết: Qua nghiên cứu và lựa chọn kỹ lưỡng, Thịnh Phát Group đã tin tưởng lựa chọn CenHomes là đơn vị phân phối các dự án bất động sản do Thịnh Phát làm chủ đầu tư. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối và đầu tư thứ cấp bất động sản, CenHomes đã chứng minh là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường phân phối bất động sản tại Việt Nam.

Thịnh Phát Group ký kết hợp tác chiến lược với CenHomes
Thịnh Phát Group ký kết hợp tác chiến lược với CenHomes

Ông Hải cũng khẳng định: Sự hợp tác giữa Thịnh Phát và CenHomes hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng nhiều quyền lợi và trải nghiệm khác biệt, đưa các tiện ích của dự án đến gần hơn với chủ nhân xứng đáng. Lần ký kết hợp tác hôm nay là dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của Thịnh Phát Group và CenHomes.

Đại diện CenGroup, ông Phạm Thanh Hưng chia sẻ: Trước đây, các đối tác sẽ ký kết với CenLand. Nhưng hiện CenHomes đã đủ lớn mạnh, Thịnh Phát Group là một trong những chủ đầu tư đầu tiên mà CenHomes trực tiếp đứng ra ký kết, phân phối. Lễ ký kết hôm nay rất đặc biệt, đánh dấu sự hợp tác của Thịnh Phát Group và CenHomes trong tương lai.

Hà Linh