Thịnh Phát - Group

Thịnh Phát Group hướng vào thị trường bất động sản Quảng Ninh và Thanh Hóa.

Tập trung vào 2 thị trường bất động sản phát triển mạnh là Quảng Ninh và Thanh Hóa, Thịnh Phát Group còn ký hợp tác chiến lược với Cen Homes để phát triển các sản phẩm bất động sản đỉnh cao.

Thịnh Phát Group được biết đến là một trong những tổng thầu thi công xây dựng uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay. Tiên phong ứng dụng công nghệ thông minh và kỹ thuật hiện đại trong việc xây dựng các công trình, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật và đáp ứng đầy đủ các yếu tố duy mỹ, đẳng cấp hiện đại nhất.
Thịnh Phát Group còn là chủ đầu tư triển khai một loạt các dự án bất động sản như: Nhóm nhà ở thương mại dịch vụ (tại Sầm Sơn, Thanh Hóa) Chung cư kết hợp dịch vụ thương mại Hồng Hải (tại TP. Hạ Long, Quảng Ninh) Nhóm nhà ở thương mại (tại Cửa Ông, Cẩm Phả, Quảng Ninh)… Các dự án của Thịnh Phát – Group đang hướng vào thị trường bất động sản Quảng Ninh và Thanh Hóa

Thịnh Phát - Group

Thịnh Phát Group còn hợp tác chiến lược với Công ty CPTMĐT Ngôi Nhà Thế Kỷ-Cen Home để triển khai các dự án bất động sản

Ông Nguyễn Mạnh Hải – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Thịnh Phát Group cho biết: “Được thành lập năm 2002, trải qua gần 20 năm hoạt động, Thịnh Phát Group đã gặt hái được nhiều thành công trong các lĩnh vực như nhận thầu thi công xây dựng các công trình, đầu tư kinh doanh bất động sản, đầu tư giáo dục, thương mại – dịch vụ – khách sạn… Hiện Thịnh Phát Group đã có trên 200 nhân viên có kinh nghiệm, năng lực và tận tâm công việc. Tầm nhìn của Thịnh Phát Group trong 5 năm tới sẽ trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm quốc tế trong tương lai”.

Thịnh Phát - Group

Ông Nguyễn Mạnh Hải- Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Thịnh Phát Group.

Theo nhận định của Ông Nguyễn Mạnh Hải với quy hoạch bài bản, lợi thế đầu tư rõ rệt cùng với uy tín và kinh nghiệm đầu tư của Cen Homes và Thịnh Phát Group, sự hợp tác này chắc chắn sẽ đưa các dự án chiến lược của của Thịnh Phát Group tại Quảng Ninh và Thanh Hóa. Thịnh Phát Group sẽ đưa đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản đỉnh cao, đáp ứng trọn vẹn yêu cầu của khách hàng và giới đầu tư về dòng sản phẩm bất động sản có đẳng cấp khác biệt và tính thanh khoản cao.
Ông Phạm Thanh Hưng – Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Cen Group cho rằng: “Thịnh Phát Group là một công ty kinh doanh đầu tư phát triển về hạ tầng rất tốt trong nhiều lĩnh vực. Đây là một trong những chủ đầu tư đầu tiên mà chúng tôi chính thức ký kết với Cen Homes. Hợp tác chiến lược sẽ là tiền đề cho sự hợp tác vững chắc hai bên cũng như là đảm bảo trong sản phẩm của Thịnh Phát sau này ra thị trường sẽ được đón nhận một cách nồng nhiệt”.
Thịnh Phát - Group
Việc hợp tác đầu tư chiến lược giữa Thịnh Phát Group và Cen Homes sẽ mở ra mối quan hệ tốt đẹp, nhằm mở rộng mạng lưới dự án, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng đối với những sản phẩm bất động sản đỉnh cao.
      Công ty Cổ phần Thịnh Phát Group, tiền thân là Công ty TNHH xây dựng Thu Hà được thành lập vào ngày 09/7/2002. Ngành nghề kinh doanh chính: xây dựng các công trình, đầu tư kinh doanh bất động sản, thương mại, dịch vụ khách sạn, giáo dục… Trụ sở chính Công ty số 70 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành Phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
      Thịnh Phát Group là doanh nghiệp lớn có bề dày kinh nghiệm. Vốn điều lệ của Công ty hiện nay là 500 tỷ đồng và có một đội ngũ lãnh đạo, CBCNV dầy dạn kinh nghiệm trong công tác quản lý cũng như chuyên môn … Công ty đã tạo được chỗ đứng trong lĩnh vực xây dựng, các công trình do công ty thực hiện luôn được chủ đầu tư đánh giá cao không những đảm bảo chất lượng, tiến độ mà còn bởi tính hiệu quả kinh tế./.

Nguồn:VOV.VN.