Thịnh Phát - Group

Thịnh Phát – Group: Bất động sản tỉnh Quảng Ninh thu hút nhà đầu tư với các sản phẩm đa dạng

VOV.VN – Với ưu thế về hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ, hiện đại, tỉnh Quảng Ninh đang là điểm thu hút các nhà đầu tư bất động sản, đây cũng là một trong những nơi sôi động nhất của thị trường bất động sản khu vực phía Bắc.

Mặc dù đang gặp nhiều khó khăn do một số nguyên nhân, cũng như ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng có thể khẳng định rằng, thị trường bất động sản tỉnh Quảng Ninh có nhiều cơ hội và sẽ là một trong những thị trường sôi động nhất cả nước.

Ông Nguyễn Mạnh Hà – Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho biết, thị trường bất động sản tỉnh Quảng Ninh, đặc biệt là bất động sản du lịch nghỉ dưỡng phát triển mạnh mẽ. Hàng loạt các dự án cơ sở hạ tầng lớn của tỉnh Quảng Ninh như: đường cao tốc, sân bay quốc tế Vân Đồn, khu công nghiệp, khu kinh tế mới không ngừng được triển khai thực hiện và đi vào sử dụng, tạo điều kiện thuận lợi để thị trường bất động sản phát triển, đồng thời thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà phát triển dự án, khách hàng và nhà đầu tư trong và ngoài nước.

du-an-04-540x377.jpg

Với thế mạnh về địa hình cảnh quan tự nhiên cộng với sự đầu tư cho hạ tầng giao thông như Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, cao tốc Hạ Long – Hải Phòng – Hà Nội đã biến tỉnh Quảng Ninh thành “mảnh đất lành” đến rồng cũng phải hạ cánh. Và như một tất yếu, tăng trưởng du lịch chưa từng thấy đã tạo nên sức nóng cho bất động sản du lịch ở tỉnh Quảng Ninh.

Hiện nay, tỉnh Quảng Ninh đã có khoảng 40 dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng với hơn 10.000 sản phẩm. Những dự án bất động sản du lịch của tỉnh Quảng Ninh được đầu tư bởi hầu hết các chủ đầu tư lớn, được quy hoạch, thiết kế hiện đại, được quản lý vận hành bởi các thương hiệu lớn tầm cỡ quốc tế.

Chung cư kết hợp dịch vụ thương mại Hồng Hải (tại TP. Hạ Long, Quảng Ninh) Khu đô thị mới (tại phường Cẩm Sơn, Cẩm Phả, Quảng Ninh) Nhóm nhà ở thương mại (tại Cửa Ông, Cẩm Phả, Quảng Ninh)… hay các sản phẩm khác của Thịnh Phát -Group làm chủ đầu tư đang thu hút sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư. Đây cũng là những sản phẩm bất động sản được các nhà đầu tư kỳ vọng lợi nhuận cao. Nhiều nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm từ các dự án bất động sản của Thịnh Phát -Group để “đón đầu” xu hướng đầu tư bất động sản tại tỉnh Quảng Ninh.

Ông Nguyễn Mạnh Hải – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Thịnh Phát- Group cho biết: “Thịnh Phát- Group tự hào là một trong những tổng thầu thi công xây dựng uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay. Tiên phong ứng dụng công nghệ thông minh và kỹ thuật hiện đại, các công trình của Thịnh Phát -Group đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật và đáp ứng đầy đủ các yếu tố duy mỹ, đẳng cấp hiện đại nhất. Các sản phẩm bất động sản của Thịnh Phát- Group sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất và mang đến lợi nhuận tối đa trong đầu tư cho khách hàng”.

Quảng Ninh sẽ là một trong 2 thị trường Thịnh Phát- Group tập trung để tạo lập các sản phẩm bất động sản chất lượng, thu hút nhà đầu tư hòa cùng sự phát triển sôi động của bất động sản Quảng Ninh, ông Nguyễn Mạnh Hải cho biết thêm.

Ngoài lĩnh vực xây dựng là một tổng thầu thi công uy tín, Thịnh Phát -Group còn đang tập trung cho việc phát triển các dự án bất động sản với những kênh phân phối chuyên nghiệp, hợp tác chiến lược với các đối tác để phát triển và hướng tới xây dựng Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề và mục tiêu đưa Thịnh Phát- Group lên sàn chứng khoán vào năm 2022./.

Công ty cổ phần Thịnh Phát -Group tiền thân là Công ty TNHH xây dựng Thu Hà, được thành lập ngày 09/07/2002. Trải qua gần 19 năm hình thành và phát triển đến nay, Thịnh Phát -Group đã gặt thái được nhiều thành công trong mọi lĩnh vực và đã xây dựng được một hệ sinh thái có giá trị, nhiều tiềm năng như: Trung tâm tổ chức sự kiện, Khách sạn ĐứcThịnh tại số 220, đường Trần Quốc Tảng, phường Cẩm Thịnh, TP Cẩm Phả; Trường tiểu học Lễ Văn – Cẩm Trung, TP Cẩm Phả; Nhóm nhà ở thương mại tại khu 6, phường Quang Hanh, TP Cẩm Phả; Chợ khu 6 – Quang Hanh, TP Cẩm Phả và nhiều công trình khác.

Hiện nay, Thịnh Phát- Group cũng đang triển khai một số dự án như: Nhóm nhà ở thương mại tại phường Cẩm Thuỷ, Cẩm Phả, dự án nhóm nhà ở thương mại tại đường Nguyễn Du, phường Bắc Sơn, Thành phố Sầm Sơn, Thanh Hoá. Và đang nghiên cứu Quy hoạch một số dự án như: Dự án cáp treo chùa Lôi Âm, Thành phố Hạ Long; Dự án khu độ thị tại phường Cẩm Sơn, Cẩm Phả; Dự án Chung cư tại phường Hồng Hải, TP Hạ Long…

Thịnh Phát- Group có kế hoạch lên sàn chứng khoán vào năm 2022.

Nguồn: VOV