Thịnh Phát - Group

ÔNG NGUYỄN MẠNH HẢI CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH MỘT TRONG 4 THÀNH VIÊN HĐQT CỦA CÔNG TY HNEW VIỆT NAM.

Ngày 02/4/2021, Ông Nguyễn Mạnh Hải- Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thịnh Phát-Group chính thức trở thành một trong bốn thành viên Hội đồng Quản trị của Công ty cổ phần HNEW Việt Nam. Lễ ký kết hợp tác đã được diễn ra sáng qua tại Hà Nội.

Thịnh Phát - Group

Ông Nguyến Mạnh Hải, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Thịnh Phát-Group chính thức trở thành một trong 4 thành viên HĐQT của Công ty CP HNEW Việt Nam.

Được biết,Công ty Cổ phần HNEW Việt Nam (https://hnew.com.vn) có địa chỉ tại tầng 2B Tháp A,Tòa nhà số 197 đường Trần Phú,Hà Đông Hà Nội, là Công ty chuyên sản xuất hàng chất lượng cao cho người Việt Nam với tầm nhìn Top 10 Doanh nghiệp sản xuất hàng chất lượng cao cho thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Công ty có các hoạt động thương mại sản xuất, như: Nhà máy Cơ khí chế tạo;Nhà máy Điện Công nghiệp và Dân dụng; Nhà máy Gỗ; Nhà máy Nhôm Kính. Đây cũng là Công ty đã tham gia thi công nội thất Tòa nhà Diamond Flower; Thi công ứng dụng cơ khí thông minh cho Nhà máy SamSung Việt Nam và thi công công trình Vinhome Riverside nổi tiếng…
Thịnh Phát - Group
Thịnh Phát - Group
Thịnh Phát - Group

Thịnh Phát - Group

Ông Nguyễn Mạnh Hải cùng đoàn Công tác của Thịnh Phát-Group làm việc và thăm quan các Nhà máy của HNEW sáng 01/4/2021.

Sự kiện Ông Nguyễn Mạnh Hải- Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thịnh Phát-Group chính thức trở thành một trong bốn thành viên Hội đồng Quản trị của Công ty cổ phần HNEW Việt Nam là minh chứng cho Công ty Cổ phần Thịnh Phát-Group đang vững tin bước những bước đi dài trong việc phát triển mạnh mẽ và vững chắc của Công ty.

Phúc Bồng.

 

Báo Tiền Phong :Xem thêm

Báo Pháp luật Việt Nam: Xem thêm

Báo Mới: Xem thêm