Quảng Ninh là một trong những địa phương "hút" rất mạnh các nhà đầu tư nước ngoài do những thay đổi mang tính mấu chốt trong kêu gọi đầu tư. Ảnh minh họa. 

Hợp tác phát triển hệ thống giao thông thông minh tại Hạ Long | Báo Công Nghệ và Đời Sống

Báo Công Nghệ và Đời Sống: Công ty cổ phần Thịnh Phát – Group và Sky World Community đã mua lại 51% cổ phần của Công ty TNHH Viettransnet để trở thành liên doanh, phát triển giao thông thông minh.

Thịnh Phát - Group

Ông Nguyễn Mạnh Hải, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc CTCP Thịnh Phát-Group cùng hai thành viên Hội đồng Quản trị của Tập đoàn Skyway và đại diện lãnh đạo hai Công ty tại Lễ ký kết.

 

 

Ông Nguyễn Mạnh Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Thịnh Phát – Group và ông Vladimir Maslov – thành viên trong Hội đồng quản trị Tập đoàn Skyway ký kết thỏa thuận.

Mới đây, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Công ty cổ phần Thịnh Phát – Group và Công ty Sky World Community thuộc Tập đoàn sản xuất công nghệ Skyway đã mua lại 100% cổ phần của Công ty TNHH Viettransnet để trở thành liên doanh.

Hợp tác phát triển hệ thống giao thông thông minh tại Hạ Long - Ảnh 1.

Sau buổi lễ ký kết lãnh đạo hai bên đã thống nhất cùng hợp tác để nghiên cứu đầu tư hệ thống giao thông thông minh tại Cụm di tích lịch sử văn hoá chùa Lôi Âm tại phường Đại Yên, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh và Viettransnet  là đơn vị phân phối độc quyền công nghệ của Tập đoàn Skyway tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á.

Theo ông Vladimir Maslov, công nghệ Skyway là hệ thống giao thông thông minh chi phí đầu tư và chi phí vận hành thấp, sử dụng năng lượng sạch nên rất thân thiện với môi trường. Thịnh Phát đã là đơn vị tiên phong trong việc đưa công nghệ giao thông thông minh về Việt Nam, đây sẽ là bước tiến đột phá cho việc giải quyết vấn đề ùn tắc giao thông hiện nay, nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

 

Theo: Báo Công Nghệ và Đời Sống