Thịnh Phát - Group

Động thổ dự án nhà thương mại, dịch vụ, khách sạn và văn phòng cho thuê tại TP Sầm Sơn

Baothanhhoa.vn) – Ngày 26-7, Công ty CP Thịnh Phát – Group tổ chức lễ động thổ dự án nhà thương mại, dịch vụ, khách sạn và văn phòng cho thuê tại đường Nguyễn Du, phường Bắc Sơn (TP Sầm Sơn).

Các đại biểu thực hiện nghi thức động thổ dự án.

Các đại biểu thực hiện nghi thức động thổ dự án.

Dự án nhà thương mại, dịch vụ, khách sạn và văn phòng cho thuê tọa lạc tại khu vực trung tâm TP Sầm Sơn trên diện tích 7.603m2, trong đó diện tích đất xây dựng công trình giao thông công cộng và tiện ích là 3.969,67m2, đất xây dựng công trình là 3.633,32m2.

Toàn cảnh buổi lễ.

Toàn cảnh buổi lễ.

Điểm nhấn của dự án là tòa nhà tổ hợp thương mại, dịch vụ, khách sạn được xây dựng trên diện tích 1.038,5 m2, quy mô 18 tầng với khoảng 250 phòng nghỉ, 2 phòng tổ chức sự kiện có quy mô khoảng 1.500 khách, khu thể thao, bể bơi…được thiết kế theo phong cách hiện đại và đạt tiêu chuẩn 4 sao.

Ông Nguyễn Mạnh Hải, Chủ tịch HĐQT kiểm Tổng Giám đốc Công ty CP Thịnh Phát – Group phát biểu tại lễ động thổ.

Ông Nguyễn Mạnh Hải, Chủ tịch HĐQT kiểm Tổng Giám đốc Công ty CP Thịnh Phát – Group phát biểu tại lễ động thổ.

Đại diện lãnh đạo TP Sầm Sơn phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện lãnh đạo TP Sầm Sơn phát biểu tại buổi lễ.

Dự án có tổng mức đầu tư trên 400 tỷ đồng, thời gian hoàn thành khoảng 2 năm. Với hệ thống hạ tầng kỹ thuật chất lượng, quy hoạch kiến trúc cảnh quan hiện đại, sau khi hoàn thành, dự án sẽ góp phần tạo ra một đô thị văn minh, hiện đại, tạo việc làm cho hàng trăm lao động, đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Công ty CP Thịnh Phát – Group có trụ sở chính tại tỉnh Quảng Ninh, sau hơn 19 năm xây dựng và phát triển, Thịnh Phát – Group được biết đến là một trong những thương hiệu mạnh, uy tín trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật. Việc triển khai dự án nhà thương mại, dịch vụ, khách sạn và văn phòng cho thuê tại TP Sầm Sơn không chỉ khẳng định tiềm lực của Công ty CP Thịnh Phát – Group mà còn góp phần xây dựng TP Sầm Sơn ngày càng giàu đẹp, văn minh

NL

Nguồn: Báo Thanh Hoá

http://baothanhhoa.vn/bat-dong-san-kien-truc/dong-tho-du-an-nha-thuong-mai-dich-vu-khach-san-va-van-phong-cho-thue-tai-tp-sam-son/122095.html