Thịnh Phát - Group

Bùng nổ cảm xúc tại lễ ra mắt văn phòng đại diện Thịnh Phát – Group tại TP. Thái Nguyên

Sáng 08/12/2020, tại số 23A. ngõ 19 đường Hoàng Ngân, tổ 20, P.Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên Thịnh Phát – Group chính thức ra mắt văn phòng đại diện
Thịnh Phát - Group
Lễ ra mắt có sự hiện diện của ông Nguyễn Mạnh Hải – Chủ tịch HĐQT Thịnh Phát – Group, Ông Trần Nam Chung – PTGĐ công ty, Bà Lê Thị Phương – Giám đốc văn phòng Thái Nguyên,cùng đại diện các nhà đầu tư, đối tác & toàn thể đội ngũ Thịnh Phát – Group.
Sự kiện được tổ chức trong không khí ấm cúng với nhiều cảm xúc đặc biệt. Trong đó, những chia sẻ đến từ chủ tịch Nguyễn Mạnh Hải đã gây ấn tượng mạnh cho những người tham dự và trở thành một dấu mốc đáng nhớ trong quá trình phát triển của Thịnh Phát – Group.
Thịnh Phát - Group
Thịnh Phát – Group trân trọng cảm ơn Quý nhà đầu tư, đối tác đã gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất cùng lẵng hoa tươi thắm. Chúc mối quan hệ hợp tác giữa các bên sẽ càng bền chặt và thành công hơn nữa. Tin rằng, Thịnh Phát – Group Thái Nguyên sẽ ngày càng phát triển, khẳng định vị thế là doanh nghiệp số 1 địa phương cũng như vươn xa hơn nữa.