Thịnh Phát - Group

15 ngày đầu tháng 4/2021: Thịnh Phát – Group đã ký kết thanh công thỏa thuận hợp tác với 3 đơn vị lớn.

thinhphat-group – Để các đối tác, nhà đầu tư và các cổ đông nắm bắt được tình hình hoạt động của Công ty trong những ngày gần đây, Thịnh Phát-Group xin thông tin đến các đối tác, nhà đầu tư và các cổ đông biết được một số hoạt động chính của Công ty trong 15 ngày đầu của tháng 4 năm 2021 như sau:

Thịnh Phát - Group

Ông Nguyễn Mạnh Hải (thứ 2 từ trái qua phải), Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thịnh Phát-Group cùng Ban lãnh đạo Công ty Hnew Việt Nam chụp ảnh lưu niệm tại cửa Nhà máy ngày 01/4/2021.

Ngày 1/4/2021, Ông Nguyễn Mạnh Hải, Chủ tịch Hội đồng Quản trị-Tổng Giám đốc Công ty CP Thịnh Phát-Group đã  nhận chuyển nhượng thành công 15% cổ phần của Công ty Hnew Việt Nam và trở thành một trong 4 thành viên Hội đồng Quản trị của Công ty Hnew.

Thịnh Phát - Group

 Ông Nguyễn Mạnh Hải-Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thịnh Phát-Group ký thỏa thuận hợp tác phát triển giáo dục với trường Olympia sáng ngày 14/42021

Sáng ngày 14/4/2021, Công ty Cổ phần Thịnh Phát-Group đã ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển giáo dục tại thị trường Quảng Ninh với trường Olympia

Thịnh Phát - Group

Ông Nguyễn Mạnh Hải-Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thịnh Phát-Group tại buổi thảo luận tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư với Tổng Giám đốc và Giám đốc kinh doanh của Tập đoàn ZTE Trung Quốc chiều ngày 14/4/2021.

Cũng trong chiều ngày 14/4/2021, Công ty CP Thịnh Phát-Group đã có buổi thảo luận nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư với Tập đoàn cung cấp thiết bị viễn thông đa quốc gia của Trung Quốc (Tập đoàn ZTE của Trung Quốc).
Như vậy, trong vòng 15 ngày đầu tiên của tháng 4 năm 2021, Công ty CP Thịnh Phát-Group đã thỏa thuận và ký kết hợp tác thành công với ba đơn vị lớn có sức ảnh hưởng tại thị trường Việt Nam. Đây chắc chắn là cơ hội để Thịnh Phát-Group sớm lên sàn IPO dự kiến vào năm 2022.

Phúc Bồng