UY TÍN TẠO DỰNG THÀNH CÔNG

Dự án Khu dân cư đô thị phường Trưng Vương, thành phố Uông Bí.

  • Dự án Khu dân cư đô thị phường Trưng Vương, thành phố Uông Bí.

Thông tin Dự Án

CHỦ ĐẦU TƯ
THỊNH PHÁT – GROUP
ĐỊA CHỈ
phường Trưng Vương - thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.
KHỞI CÔNG
03-08-2021
MỨC ĐẦU TƯ
530 tỷ đồng
DIỆN TÍCH
23 ha

CHI TIẾT

DỰ ÁN KHU DÂN CƯ ĐÔ THỊ PHƯỜNG TRƯNG VƯƠNG THÀNH PHỐ UÔNG BÍ

Thời gian qua, tỉnh Quảng Ninh phối hợp với các đơn vị tư vấn lập quy hoạch tỉnh Quảng Ninh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050. Qua đó, tạo nền tảng cho phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Quảng Ninh theo hướng nhanh, bền vững.

Ngày 17 tháng 07 năm 2021 tại thành phố Uông Bí, Công ty Cổ phần Thịnh Phát – Group đã tổ chức lễ động thổ dự án Khu dân cư đô thị phường Trưng Vương, thành phố Uông Bí.

Dự án do Công ty Cổ Phần Thịnh Phát – Group làm chủ đầu tư.

  • Khởi công ngày 3/8/2021
  • Dự kiến hoàn thành ngày 30/6/2022
  • Với tổng mức đầu tư: 530 tỷ đồng
  • Tổng diện tích : 23 ha.

Phường Trưng Vương là một trong những phường trung tâm của thành phố Uông Bí, có nhiệu doanh nghiệp than trên địa bàn, với quốc lộ 18A đi qua và có nhiều lợi thế phát triển sản xuất trên các lĩnh vực nông, lâm, ngư nghiệp, thương mại, dịch vụ. Khi xã Điền Công sáp nhập vào phường Trưng Vương, đã hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới; mở ra cơ hội phát triển kinh tế nông, ngư nghiệp và thu hút các dự án phát triển đô thị dịch chuyển dần về phía Nam của phường; các tuyến đường liên thôn, liên khuđược đầu tư xây dựng mới; đời sống nhân dân ổn định, có nhiều mặt được cải thiện rõ rệt.Hệ thống chính trị phường không ngừng đổi mới lề lối, phương thức làm việc, phối kết hợp chặt chẽ trong triển khai thực hiện nhiệm vụ. Nhân dân có tinh thần đoàn kết, đồng thuận thực hiện Nghị quyết của Đảng, sự điều hành của Chính quyền; tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước của địa phương. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn luôn ổn định và được giữ vững.

Category: Bất động sản, Dịch vụ, Xây dựng

CHIA SẺ: