Thịnh Phát - Group

Tri ân khách hàng – Trải nghiệm du thuyền 5 sao cùng Thịnh Phát – Group

Vào ngày  12/11/2020 tại Vịnh Hạ Long đã diễn ra chương trình trải nghiệm du thuyền 5 sao kết hợp với sự kiện gala dinner do Thịnh Phát – Group tổ chức.

Thịnh Phát - Group

Với sự góp mặt của đại diện ban lãnh đạo tập đoàn cùng với toàn thể Quý đối tác, cổ đông, nhà đầu tư thân thiết. Chương trình đã diễn ra vô cùng tốt đẹp, mang tới những trải nhiệm vô cùng mới mẻ dành cho khách mời.

Thịnh Phát - Group

Trong không ấm cúng của đêm gala, ngoài việc ngắm nhìn cảnh đẹp của thiên đường của vịnh Hạ Long cũng như thưởng thức những món ăn đặc sản nổi tiếng.  Khách mời và lãnh đạo của Thịnh Phát – Group đã cùng chia sẻ với nhau những kinh nghiệm quý báu trong việc đầu tư vào thị trường bất động sản.

Chương trình tri ân khách hàng không chỉ mang lại những giây phút tuyệt với đến với mỗi khách mời mà quan trọng hơn cả chính xây dựng  niềm tin vào sự hợp tác lâu dành giữa khách hàng dành cho Thịnh Phát- Group.

Chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng là những người đã tin tưởng và ủng hộ Thịnh Phát – Group suốt gần 20 năm qua. Chúc cho sự hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng bền chặt để cùng nhau xây dựng nên những giá trị to lớn hơn nữa trong tương lai.