Thịnh Phát Group và VNIR ký kết hợp đồng tư vấn đại chúng & niêm yết cổ phiếu

Thịnh Phát - Group

VNIR chính thức trở thành Đơn vị tư vấn đại chúng và Niêm yết cổ phiếu cho Thịnh Phát Group.

Sáng 19.11.2021, lễ ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ tư vấn đăng ký Công ty đại chúng và Niêm yết cổ phiếu giữa Công ty Cổ phần Thịnh Phát Group và Công ty Cổ phần đầu tư và tái cấu trúc doanh nghiệp Việt Nam (VNIR) đã chính thức được tổ chức tại Hạ Long ( Quảng Ninh)
Trong phạm vi chức năng của mình, VNIR sẽ thưc hiện tất cả các công việc có liên quan theo quy định của pháp luật và cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền để Thịnh Phát Group niêm yết thành công toàn bộ cổ phần trên sàn chứng khoán Upcom vào quý 3 năm 2022.

Thịnh Phát - Group

Lễ ký kết hợp đồng tư vấn tái cấu trúc, đại chúng, lên sàn chứng khoán giữa Thịnh Phát Group và VNIR diễn ra thành công tốt đẹp

Việc tham gia thị trường chứng khoán trong năm 2022 là một phần trong định hướng chiến lược mang tính lâu dài và cần thiết trong kế hoạch phát triển kinh doanh của Thịnh Phát Group. Qua đó, Công ty sẽ có cơ hội nâng cao khả năng huy động vốn từ các nhà đầu tư trong nước, cũng như nước ngoài, tăng giá trị cổ phiếu, quảng bá hình ảnh và thương hiệu của Thịnh Phát Group đến công chúng nhà đầu tư; nâng cao tính công khai, minh bạch trên thị trường tài chính nói chung và thị trường chứng khoán nói riêng, góp phần đảm bảo năng lực cạnh tranh, hiệu quả hoạt động, tăng cường vị thế cho Công ty và tạo giá trị gia tăng cho các cổ đông.

Thành lập năm 2002, Thịnh Phát Group đặt trụ sở tại tầng 2, tòa nhà Viettel, số 70, đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Với vốn điều lệ 500 tỷ đồng. Đến nay, Thịnh Phát Group đã khẳng định là nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.
Sự phát triển, thành công của Thịnh Phát Group được đánh dấu bằng những dấu mốc vững chắc, ghi dấu ấn với nhiều dự án lớn như : Khu thương mại dịch vụ khách sạn và văn phòng Solaria Center Sầm Sơn,Thanh Hóa; Thịnh Phát Garden Valley; Nhóm nhà ở thương mại Trần Phú; Khách sạn và trung tâm sự kiện Đức Thịnh; Trường tiểu học Tô Hiệu;…