Năm 2022, Thịnh Phát–Group làm 3 dự án đô thị lớn, mục tiêu doanh thu nghìn tỷ đồng

Công ty Cổ phần Thịnh Phát – Group vừa tổ chức L ễ khai xuân với sự tham dự của trên 200 nhà đầu tư, cổ đông và cán bộ, nhân viên của Công ty . Sự kiện diễn ra ngày 11/2, tại Hà Nội.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Hải, Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thịnh Phát-Group đã có bài phát biểu chúc tết và lì xì cho tất cả các nhà đầu tư, cổ đông và cán bộ, nhân viên của Công ty. Ông Hải cũng điểm qua kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 của Công ty và phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Báo cáo nêu rõ, trong năm 2021, đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhiều doanh nghiệp trong nước buộc phải dừng hoạt động hoặc không còn khả năng chi trả vốn cũng như lợi tức cho các nhà đầu tư, cổ đông và lương thưởng cho cán bộ, nhân viên. Tuy nhiên Thịnh Phát – Group vẫn phát triển ổn định.

Thịnh Phát - Group

Ngay từ đầu năm mới 2022, Thịnh Phát – Group đã bắt tay ngay vào triển khai 3 dự án đô thị lớn có nhiều tiềm năng. Đó là 2 dự án tại Thành phố Cẩm Phả tỉnh Quảng Ninh, gồm: Dự án Thịnh Phát Garden Valley (Khu 4B, phường Quang Hanh) và Dự án nhóm nhà ở Thương mại tại phường Cẩm Thuỷ. Tại Thành phố Sầm Sơn tỉnh Thanh Hóa, Thịnh Phát đang triển khai Dự án Nhóm nhà ở Thương mại tại đường Nguyễn Du. Ngoài ra, một số dự án khác của Công ty đang hoàn thiện thủ tục pháp lý để triển khai xây dựng trong năm nay.

Theo kế hoạch đề ra năm 2022, Thịnh Phát-Group đặt mục tiêu doanh thu trên 1.000 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế khoảng 300 tỷ đồng.

Đặc biệt, trong năm mới 2022, cổ phiếu của Thịnh Phát-Group sẽ lên sàn chứng khoán, dự kiến vào Quý 3/2022. Theo đánh giá của các chuyên gia, khi lên sàn mệnh giá cổ phiếu của Thịnh Phát- Group sẽ đạt tối thiểu 26.000 đồng/cổ phiếu thay vì mức 12.000 đồng/ cổ phần như hiện nay. Đây là tín hiệu rất vui không những cho Thịnh Phát- Group mà cho tất cả các nhà đầu tư, cổ đông.