Thịnh Phát - Group

Lãnh đạo Tập đoàn Sản xuất Công nghệ SKYWAY thăm chi nhánh THỊNH PHÁT-GROUP tại Hà Nội

Nằm trong chương trình chuyến thăm và ký kết hợp tác đầu tư tại Việt Nam, sáng 26/5/2021, ông Vladimir Maslov và ông Frantisek Solar là hai thành viên trong Hội đồng quản trị của Tập đoàn sản xuất công nghệ Skyway đã tới thăm và giao lưu với lãnh đạo và cán bộ nhân viên Chi nhánh Thịnh Phát-Group có trụ sở tại số 22-23, Khu đô thị Nam Trung Yên, đường Nguyễn Chánh, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Thịnh Phát - Group

Đại diện Tập đoàn Skyway chụp ảnh lưu niệm với các nhà đầu tư và cán bộ nhân viên Chi nhánh tại Hà Nội.

Trước sự đón tiếp nhiệt tình chu đáo của cán bộ, nhân viên và lãnh đạo Chi nhánh của Công ty, đại diện lãnh đạo Tập đoàn sản xuất công nghệ Skyway cho biết các ông rất vui trước sự đón tiếp nồng hậu chu đáo của lãnh đạo Công ty Thịnh Phát-Group và cán bộ nhân viên Chi nhánh tại đây.
Thịnh Phát - Group

Thịnh Phát - Group
Trong những ngày ở Việt Nam đã để lại cho các ông rất nhiều ấn tượng tốt đẹp về đất nước và con người rất đỗi thân thương.Trong chuyến thăm lần này,Tập đoàn đã ký kết hợp tác đầu tư thành công với Thịnh Phát-Group và sớm trở lại Việt Nam làm việc trong thời gian tới.
Thịnh Phát - Group
Đại diện Tập đoàn sản xuất công nghệ Skyway rất vui trước sự đón tiếp nồng hậu của cán bộ nhân viên Chi nhánh Công ty Cp Thịnh Phát-Group tại Hà Nội.
Phúc Bồng.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]