UY TÍN TẠO DỰNG THÀNH CÔNG

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi luôn chú trọng và thể hiện phong cách của mình trong giao tiếp với đồng nghiệp, hợp tác với đối tác – bạn hàng – các nhà đầu tư, chăm sóc khách hàng. Phong cách đó sẽ tạo ra sự cảm nhận, đánh giá và xây dựng niềm tin vững chắc về một Thịnh Phát – Group:

Chuyên nghiệp
Nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, quy trình quản lý, phương thức kinh doanh hiện đại, giao tiếp với đối tác, nhà đầu tư.

Tin cậy
Sự đảm bảo cao nhất về chất lượng từng sản phẩm và tiến độ của mọi công trình.

Tiềm lực
Đảm bảo tiềm lực tài chính mạnh, lực lượng nhân sự hùng hậu và chất lượng.

Giá trị cốt lõi

Thịnh Phát - Group

TIÊN PHONG
Thịnh Phát Group luôn thể hiện sự tiên phong trong phương thức tiếp cận với sự mới mẻ dựa trên nền tảng giá trị cốt lõi doanh nghiệp, luôn làm chủ đi trước đón đầu trong xu thế hội nhập mạnh mẽ của nền kinh tế dựa trên tri thức cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tài giỏi.
HÀI HÒA
Chúng tôi quan niệm đầu tư & phát triển dự án Bất động sản là khâu quan trọng, và luôn nỗ lực cải thiện để mang lại sản phẩm với giá thành thấp nhất nhưng giá trị sử dụng lại cao nhất. Đồng thời tôn trọng đối tác và khách hàng để thiết lập và giữ mối quan hệ hợp tác dài lâu và cân bằng lợi ích của tất cả các bên.
SỰ HOÀN THIỆN
Phấn đấu không ngừng nhằm thỏa mãn những tiêu chuẩn cao nhất đối với công việc hàng ngày của mỗi cá nhân trong tập đoàn; Tôn trọng và khuyến khích sự phát triển của mỗi cá nhân, tuy nhiên cũng đặt ra những chuẩn mực cao trong ứng xử, thái độ của mỗi thành viên trong tập đoàn nhằm hòa nhập với xu thế quốc tế hóa, hội nhập và hiện đại.
HƯNG THỊNH
Thịnh Phát Group là đại diện cho sự thịnh vượng về vật chất và phong phú về tinh thần. Cam kết phát triển bền vững, nỗ lực không ngừng nhằm đem đến những giá trị mới tốt đẹp hơn cho đối tác, khách hàng, xã hội thông qua những sản phẩm/ dịch vụ ngày càng được hoàn thiện.
THẤU HIỂU
Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi thấu hiểu rằng giá trị cốt lõi của doanh nghiệp kinh doanh Bất động sản đó là “Nhìn xa – Trông rộng”, chất lượng của từng công trình dự án và chi phí sản xuất kết hợp với dịch vụ hoàn hảo nhằm đảm bảo luôn “Làm chủ cuộc chơi”.
TRÁCH NHIỆM
Luôn có tinh thần trách nhiệm cao, quan tâm bảo vệ giá trị nhân văn, lợi ích cộng đồng và xã hội. Có trách nhiệm với cộng đồng chính là có trách nhiệm với bản thân, khiêm tốn và trung thực là một phần quan trọng là trách nhiệm của tập đoàn và mỗi cá nhân trong tập đoàn.